CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH TIÊN ĐIỀN


Giấy đăng ký hoạt động của doanh nghiệp đấu giá tài sản số 11/TP-ĐKHĐ do Sở tư pháp thành phố Hà Tĩnh cấp ngày 26/01/2021

Một số thông tin cơ bản về CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH TIÊN ĐIỀN :

- Tên công ty: CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH TIÊN ĐIỀN

- Trụ sở chính: Chợ Xuân Thành, Xã Xuân Thành, Huyện Nghi Xuân, Tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam.

- MST: 3002221666

- Điện thoại: 0868614468

- Người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN VĂN HÙNG – Chức vụ: Giám đốc.


Kính gửi: Quý khách hàng thân mến!


Lời đầu tiên, Công ty Đấu giá hợp danh Tiên Điền xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng đối với các dịch vụ của chúng tôi.


Thưa quý khách hàng, Bán đấu giá tài sản là hình thức bán tài sản công khai, có từ hai người trở lên tham gia đấu giá theo nguyên tắc và thủ tục do Pháp luật quy định. Tại Việt Nam, hoạt động bán đấu giá ngày càng trở nên phổ biến, người dân và các doanh nghiệp đã dần hình dung được phần nào về hình thức cũng như quang cảnh của một cuộc đấu giá.


Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, các quan hệ dân sự, thương mại giữa các tổ chức và cá nhân ngày càng nhiều. Trong bối cảnh ấy, Công ty Đấu giá hợp danh Tiên Điền đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong và là đối tác tin cậy hoạt động trong lĩnh vực bán đấu giá tài sản, được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động của doanh nghiệp đấu giá tài sản số 11/TP-ĐKHĐ do Sở tư pháp thành phố Hà Tĩnh cấp ngày 26/01/2021.


Theo xu hướng phát triển của thế giới cũng như Việt Nam hiện nay, đặc biệt từ khi Luật đấu giá tài sản 2016 có hiệu lực, bán đấu giá chắc chắn sẽ trở thành phương thức kinh doanh mua bán quen thuộc tại Việt Nam. Với tư cách là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bán đấu giá tài sản, Công ty Đấu giá hợp danh Tiên Điền chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc bán đấu giá theo hợp đồng ủy quyền của các tổ chức, cá nhân có yêu cầu. Trải qua quá trình hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán đấu giá, Công ty chúng tôi đã trở thành một địa chỉ tin cậy đối với các Cơ quan, đơn vị trong lĩnh vực bán đấu giá các loại tài sản. Công ty có uy tín, kinh nghiệm trong công tác tổ chức đấu giá đối với nhiều loại tài sản khác nhau, có thể kể đến như:

- Đối với công tác đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất của Nhà nước: Công ty đã ký kết nhiều

hợp đồng bán đấu giá và triển khai tổ chức thực hiện bán đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

- Ngoài ra, Công ty chúng tôi đã tham gia và thực hiện nhiều cuộc đấu giá tài sản là các cơ sở sản xuất, dự án; đấu giá tài sản là cổ vật, tác phẩm nghệ thuật;...


Qua các cuộc tổ chức đấu giá, Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện về quy trình cũng như tính chuyên nghiệp trong công tác tổ chức bán đấu giá tài sản cũng như tư vấn pháp luật và cung cấp các dịch vụ làm thủ tục chuyển quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản; quản lý tài sản và các dịch vụ khác liên quan đến tài sản đấu giá. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thực hiện công việc một cách hiệu quả, minh bạch, đúng pháp luật và bảo vệ lợi ích của các bên tham gia. Chúng tôi luôn coi trọng và lấy chữ tín đặt lên hàng đầu; sự hài lòng, tín nhiệm của quý khách hàng chính là sự thành công và là tiền đề phát triển của Công ty chúng tôi trong thời gian tới.


Chúng tôi luôn chân thành và mong muốn trở thành đơn vị hợp tác đáng tin cậy trên con đường phát triển cùng quý khách hàng.


Trân trọng!


   GIÁM ĐỐC


 

NGUYỄN VĂN HÙNG


Tag: đấu giá hà tĩnh, đấu giá nghi xuân công ty đấu giá tiên điền, đấu giá hợp danh tiên điền, đấu giá tại nghi xuân hà tĩnh,đấu giá tại nghệ an,công ty đấu giá hà tĩnh,đấu giá hà tĩnh